Formula to punch boxing to get a million

สูตรแทงมวยให้ได้เงินล้าน

     มวย เป็นอีกหนึ่งกีฬายอดฮิตในบ้านเรา ซึ่งเราจะพบเห็นมีการแทงมวยตามสนามมวยต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย เพราะนั่นเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมไทยอย่างแน่นแฟ้น และแน่นอนว่าถ้าหากคุณคือคนหนึ่งที่หลงใหลในศิลปะการต่อสู้ การแทงมวยก็คงเป็นเรื่องที่หักห้ามใจได้ยาก และเชื่อว่าในมวยหลายๆ คู่ คุณจะต้องมีนักมวยในดวงใจ ที่ชื่นชอบจากฝีมือการชกนั่นเอง และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับสูตรแทงมวยให้ได้เงินล้านที่เซียนมวยเขาเดิมพันกัน จะมีวิธีใดบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

 

มองหาเรทมวยก่อนเสมอ

การพนันมวยในสนามจริงหรือในเว็บคาสิโนออนไลน์ มีความแตกต่างจากการพนันกีฬาอย่างอื่นคือ ที่อัตราการต่อรอง หรือเรทมวย ทั้งหมดทุกคู่ ก่อนเวลาการแข่งขันเท่านั้น ซึ่งนั่นก็เป็นข้อดี คือ เรทมวย มักจะไม่มีการขึ้น ลง หรือเปลี่ยนแปลงมากนัก ทำให้คนที่รู้เรทมวยก่อน สามารถที่จะเดิมพันสำหรับการแข่งขัน ทั้งวันได้เลย

 

เล่นทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด

ความน่าสนใจของ การแทงมวยก็คือ เมื่อเล่นแบบบิลเดี่ยวแล้ว ห้ามแทงคู่เดียวกันในบิลมวยชุด ดังนั้น หากมองในเรื่องของการกระจายโอกาส คุณอาจจะเลือกคู่มวยที่มั่นใจให้อยู่ในบิลเดี่ยว และคู่อื่นๆ ให้อยู่ในบิลมวยชุด และหากถูกทั้ง 2 บิล อัตราการคูณของเงินที่จะได้ ก็จะมากขึ้น จนอาจจะเป็นจำนวนที่มากพอสำหรับตั้งต้นชีวิตสำหรับหลายๆ คน โดยที่ใช้การลงทุนที่น้อยกว่า นี่นับเป็นอีกหนึ่งวิธีการแทงมวยออนไลน์ที่มีโอกาสถูกสูง

 

ศึกษาข้อมูลและวิเคราะห์โปรไฟล์นักมวย

การเปรียบมวย จะเน้นเทียบน้ำหนักเป็นหลัก แต่ก็มีนักมวยหลายคน ที่ตัดสินใจลดน้ำหนักเพื่อที่จะได้แข่งขันกับนักมวยที่รุ่นเล็กกว่า ดังนั้นการจะทายว่านักมวยฝ่ายไหนจะชนะ ต้องคำนึงในจุดนี้ด้วย เพราะหากแม้ว่าน้ำหนักเท่ากัน แต่รูปร่างแตกต่างกัน ก็มีผลต่อการแพ้ชนะได้เหมือนกัน นักมวยที่ตัวสูง แขนขายาว ช่วงยาว มักจะมีโอกาสในการทำคะแนน และป้องกันตัวได้ดีกว่าเสมอ เว้นแต่ว่าอีกฝ่ายจะมีเทคนิคที่ดีกว่า หรือเป็นไฟท์เตอร์ที่มีความรวดเร็ว และพลังที่หนักหน่วงกว่า การเล่นพนันมวยหรือแทงมวยออนไลน์ เป็นของคู่กับการแข่งขันชกมวยมาอย่างยาวนาน แต่หลายคนอาจจะไม่ค่อยมีข้อมูลมากนัก ที่จะนำมาเดิมพัน เพราะว่าเรื่องของหมัดมวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามเว็บพนันต่างๆ ค่อนข้างที่จะมีอยู่อย่างจำกัด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน หรือแม้แต่เว็บพนันที่เปิดรับเดิมพันกีฬามวยก็ตาม

 

เคล็ดลับเดิมพันมวย

การวิเคราะห์และเดิมพันกีฬายังให้น้ำหนักมากกับการวิเคราะห์และประสบการณ์ ไม่ได้พึ่งเพียงแต่ดวงอย่างเดียวอย่างที่หลายคนเข้าใจ ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีชั่วโมงบินเพียงพอ หรือรู้จักวิเคราะห์ นำเทคนิคและกลยุทธ์มาใช้ จึงจะสามารถทำรายได้และร่ำรวยจากการพนันมวยหรือกีฬาต่างๆได้

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *